Ragnar Corporation Company Limited

Business Unit

ธุรกิจและผลิตภัณฑ์

Ragnar Corporation ประกอบไปด้วย Platform ต่างๆรวมกันเป็นระบบนิเวศ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับองค์กรในประเทศไทย

t-reg - Thailand Regulatory Platform เป็นแพลตฟอร์มสำหรับองค์กร ที่ต้องการปฏิบัติตามกฎหมายพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของไทย

3E Framework

บริษัท Ragnar corporation ได้ออกแบบ Methodology 3.0 หรือขั้นตอนในการปฏิบัติตามกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล(PDPA) ที่มีชื่อว่า 3E Framwork ซึ่งเป็นขั้นตอนในการดำเนินโครงการ PDPA โดยใช้ t-reg Platform เข้ามาจัดการข้อมูล เพื่อให้การทำ PDPA ง่ายกว่าเดิมและสามารถดำเนินโครงการได้อย่างเป็นระบบ รวมถึงไม่ว่าจะมีกฎหมายลูกออกมา หรือมีการแก้ไขกฎหมาย t-reg สามารถอัพเดตตามกฎหมายได้ ทำให้สามารถปฏิบัติตามกฎหมายได้ในระยะยาว

เข้าสู่เว็บไซต์ t-reg

iLog - intelligent log management platform Platform สำหรับจัดเก็บ Log ที่มากด้วยคุณสมบัติไม่ว่าจะเป็น การเก็บ Log เพื่อ Comply กฎหมายต่างๆ หรือการเก็บ Log เพื่อน Visualize ข้อมูลในองค์กร

Methodology iLog (Set of Process)

เข้าสู่เว็บไซต์ iLog

SECAP - Cybersecurity Awareness Platform เพื่อความปลอดภัยทาง Cybersecurity ที่ไม่สามารถป้องกันได้ด้วยเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียว แต่ด้วยการที่พนักงานภายในองค์กรณ์มีความรู้ไม่เพียงพอก็ถือเป็นความเสี่ยงที่แทบจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ด้วยเหตุผลนี้เอง การสร้างความตระหนักรู้ของพนักงานภายในองค์กรณ์ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นอันดับต้นๆ Ragnar corporation จึงสร้าง Platform ที่เข้ามาช่วยสร้างความตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับองค์กรในประเทศไทย อีกทั้งยังสามารถวัดผลได้จริงไม่ว่าจะด้วยการ Phishing Simulator หรือด้วย Test และวีดิโอต่างๆ แล้วสรุปผลให้เป็น Visualization Dashboard

เข้าสู่เว็บไซต์ SECAP

V-Insight - Virtual Cybersecurity Operation Center คือ Hybrid Service Platform ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Machine Learning Engine 

  • Machine Learning
  • Threat Intelligence
  • Behavior base
  • IR Service
  • Threat Summary Report

เข้าสู่เว็บไซต์ V-Insight

เรามุ่งเน้นปรับปรุงกระบวนการพัฒนาให้เหมาะสมในแต่ละระดับเพื่อสร้างสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม สร้างคนได้ยอดเยี่ยม สร้างทีมได้ยอดเยี่ยม ด้วยกระบวนการพัฒนาบุคลากรที่ไม่เหมือนใครได้อย่างตรงจุด

เข้าสู่เว็บไซต์ Trust Vision

ALL PRODUCT ECOSYSTEM

t-reg ย่อมาจาก Thailand Regulatory Platform เป็นแพลตฟอร์มสำหรับองค์กร ที่เหมาะกับการจัดการให้กฎหมายพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของไทย (หรือ PDPA) สามารถเสร็จสิ้นและดูแลจัดการได้ง่ายดาย ไม่ต้องกังวลกับการจัดการกับ PDPA อีกต่อไป

เราเบื่อระบบเก็บ Log ที่มีในตลาดเพราะว่ามันใช้งานยากราคาแพงเราจึงออกแบบทั้งวิธีและระบบใหม่ตั้งแต่ต้นโดยมีแนวคิดผลิตภัณฑ์ว่าจะต้อง รวดเร็ว – ปลอดภัย – ใช้งานง่าย นั่นเป็นเพราะเราอยากสร้างสิ่งที่มันเวิร์ค

สอน พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการป้องกันภัยไซเบอร์ให้พนักงานทุกคนในองค์กรได้ครบ 100% ด้วยบริการ Privacy & Cybersecurity Awareness Platform (P-CAP) P-CAP รองรับองค์กรทุกขนาด หากคุณต้องการเพิ่มความรู้ให้พนักงานเป็นเกราะป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลในองค์กร

เพราะความปลอดภัยทาง Cybersecurity ไม่สามารถป้องกันได้ด้วยเทคโนโลยยีเพียงอย่างเดียว ด้วยการขาดความรู้ของพนักงานภายในองค์กรณ์ถือเป็นความเสี่ยงที่ไม่สามารถใช้เทคโนโลยีเข้ามาแก้ไขได้ ด้วยเหตุผลนี้เอง การสร้างความตระหนักรู้ของพนักงานภายในองค์กรณ์ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นอันดับต้นๆ

PDPA With Word & Excel แก้ไขปัญหาของคุณได้จริงเพราะการทำให้บริษัทของคุณผ่าน พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT, กฎหมาย, ฝ่ายบุคคลการให้ทีมงานใด ๆ ทีมเดียวเป็นผู้ดูแลจัดการ

“Virtual Cybersecurity Operation Center” ด้วยเทคโนโลยีการจัดการปัญหาภัยคุกคามทางด้าน Cybersecurity ที่ทำงาน On Clound ทำให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถจัดการปัญหาได้ทุกที่ทุกเวลา และด้วยการนำ machine learning (ml, ai) เข้ามาช่วยเหลือ